Phong cách sống cùng Thời trang DGCs

"XANH" - xu hướng lên ngôi của ngành thời trang toàn cầu
DGCs CÓ GÌ MỚI  "XANH" - xu hướng lên ngôi của ngành thời trang toàn cầu
Người tiêu dùng ngày nay có nhận thức cao hơn về môi trường. Vì vậy, trong lĩnh vực thời trang, tính bền vững nhận thêm được nhiều sự quan tâm và theo dõi. Nếu như thời trang “nhanh” (fast fashion) được coi là ông trùm “gây nghiện” với đặc điểm rẻ đẹp, bắt trends thì giờ đây thời trang bền vững (sustainable fashion hay eco fashion) đang có dấu hiệu phất lên, thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là giới tín đồ trong ngành.
27 Tháng Sáu, 2024
TOP TRANG PHỤC CÔNG SỞ DÀNH CHO PHÁI MẠNH PHỔ BIẾN NHẤT
DGCs CÓ GÌ MỚI  TOP TRANG PHỤC CÔNG SỞ DÀNH CHO PHÁI MẠNH PHỔ BIẾN NHẤT
Việc mặc đẹp giúp bạn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tự tin hơn trong môi trường công sở. Cùng DGC gọi tên 7 món đồ trang phục thời trang công sở nam phổ biến nhất trong bài viết dưới đây nhé.
23 Tháng Năm, 2024
Thời trang thân thiện với môi trường - Đã đến lúc phải thay đổi
XU HƯỚNG THỜI TRANG  Thời trang thân thiện với môi trường - Đã đến lúc phải thay đổi
Trong cuốn sách Marketing 5.0, tác giả Philip Kotler đã chỉ ra rằng một trong những đặc điểm nổi bật trong hành vi mua sắm của gen Z là quan tâm nhiều hơn đến tính bền vững của sản phẩm. Cùng theo nhịp xu hướng, thời trang bền vững đang ngày càng được phổ biến và thay đổi cách mọi người tiêu thụ các sản phẩm thời trang, giúp bảo vệ môi trường, giảm lượng rác thải.
08 Tháng Năm, 2024
Thời trang nam mùa hè 2024: Xu hướng nào HOT?
DGCs CÓ GÌ MỚI  Thời trang nam mùa hè 2024: Xu hướng nào HOT?
Chắc chắn mùa hè năm 2024 sẽ là một thời điểm sôi động đối với thế giới thời trang nam. Với sự xuất hiện của các xu hướng mới và độc đáo, bạn sẽ không khỏi bị ấn tượng bởi sự đa dạng và sáng tạo trong thế giới thời trang. Hãy cùng DGC khám phá Top các xu hướng thời trang nam mùa hè 2024 được rất nhiều người mong chờ trong thời gian sắp tới trong bài viết dưới đây nhé!
26 Tháng Tư, 2024
XU HƯỚNG THỜI TRANG 'XANH' - THỜI TRANG 'BỀN VỮNG'
DGCs CÓ GÌ MỚI  XU HƯỚNG THỜI TRANG 'XANH' - THỜI TRANG 'BỀN VỮNG'
“Thời trang bền vững” hay “Thời trang xanh” được gọi chung là Environmentally-friendly Fashion đang được coi là xu thế của thời đại mới đặc biệt trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng quan trọng. Bên cạnh những thương hiệu thời trang chuyên với dòng sản phẩm này như Thought Clothing của Anh quốc hay Reformation của Hoa Kỳ thì thương hiệu thời trang nam DGC thuộc Tổng công ty Đức Giang hiện đang là một trong những đơn vị tiên phong của Việt Nam ưu tiên lựa chọn sử dụng những dòng vải sợi có nguồn gốc sinh thái, hay nguyên liệu vải được tái chế, góp phần nào đó giảm đi tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.
03 Tháng Tư, 2024
ÁO SƠMI HOẠ TIẾT LÊN NGÔI - XU HƯỚNG THỜI TRANG NAM HÈ 2023
XU HƯỚNG THỜI TRANG  ÁO SƠMI HOẠ TIẾT LÊN NGÔI - XU HƯỚNG THỜI TRANG NAM HÈ 2023
Thế giới thời trang luôn thay đổi và phát triển, mỗi năm đều có những xu hướng mới ra. Thời trang nam năm 2023 liệu sẽ có gì thay đổi? Hãy cùng UNIFAS-DGCs tìm hiểu xu thế thời trang được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong ngành thời trang nam năm 2023 nhé!
03 Tháng Năm, 2023
NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ TỰ NHIÊN TRONG XU HƯỚNG "THỜI TRANG XANH" CÓ GÌ MỚI LẠ?
XU HƯỚNG THỜI TRANG  NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ TỰ NHIÊN TRONG XU HƯỚNG "THỜI TRANG XANH" CÓ GÌ MỚI LẠ?
Vài năm trở lại đây, thuật ngữ “thời trang bền vững” hay “thời trang xanh” đang dần trở thành định hướng và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đặc biệt là đối với những người làm thời trang.
28 Tháng Chín, 2022
THỜI TRANG BỀN VỮNG: HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
DGCs CÓ GÌ MỚI  THỜI TRANG BỀN VỮNG: HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
Giờ đây, thời trang không chỉ là phương tiện để con người phô diễn hình thức, phong cách cá nhân, mà với những người khắt khe và kỹ lưỡng, thời trang còn phải đáp ứng được yêu cầu thân thiện môi trường. Nếu như trước kia thời trang bền vững còn khá xa lạ với nhiều người, thì ngày nay, khái niệm này lại được phủ sóng rộng khắp nơi trên thế giới và được đông đảo tín đồ thời trang quan tâm đón nhận.
08 Tháng Tám, 2022
2022: KỶ NGUYÊN CỦA THỜI TRANG XANH, VÀ CÓ ĐẠO ĐỨC
XU HƯỚNG THỜI TRANG  2022: KỶ NGUYÊN CỦA THỜI TRANG XANH, VÀ CÓ ĐẠO ĐỨC
Thời trang bền vững đang là xu hướng hàng đầu hiện tại và trong tương lai. Cùng UNIFAS-DGCs tham khảo 8 thuật ngữ về thời trang bền vững bạn cần biết nhé!
25 Tháng Bảy, 2022

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!