Phong cách sống cùng Thời trang DGCs

XU HƯỚNG THỜI TRANG 'XANH' - THỜI TRANG 'BỀN VỮNG'
DGCs CÓ GÌ MỚI  XU HƯỚNG THỜI TRANG 'XANH' - THỜI TRANG 'BỀN VỮNG'
“Thời trang bền vững” hay “Thời trang xanh” được gọi chung là Environmentally-friendly Fashion đang được coi là xu thế của thời đại mới đặc biệt trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng quan trọng. Bên cạnh những thương hiệu thời trang chuyên với dòng sản phẩm này như Thought Clothing của Anh quốc hay Reformation của Hoa Kỳ thì thương hiệu thời trang nam DGC thuộc Tổng công ty Đức Giang hiện đang là một trong những đơn vị tiên phong của Việt Nam ưu tiên lựa chọn sử dụng những dòng vải sợi có nguồn gốc sinh thái, hay nguyên liệu vải được tái chế, góp phần nào đó giảm đi tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.
03 Tháng Tư, 2024
ÁO SƠMI HOẠ TIẾT LÊN NGÔI - XU HƯỚNG THỜI TRANG NAM HÈ 2023
XU HƯỚNG THỜI TRANG  ÁO SƠMI HOẠ TIẾT LÊN NGÔI - XU HƯỚNG THỜI TRANG NAM HÈ 2023
Thế giới thời trang luôn thay đổi và phát triển, mỗi năm đều có những xu hướng mới ra. Thời trang nam năm 2023 liệu sẽ có gì thay đổi? Hãy cùng UNIFAS-DGCs tìm hiểu xu thế thời trang được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong ngành thời trang nam năm 2023 nhé!
03 Tháng Năm, 2023
NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ TỰ NHIÊN TRONG XU HƯỚNG "THỜI TRANG XANH" CÓ GÌ MỚI LẠ?
XU HƯỚNG THỜI TRANG  NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ TỰ NHIÊN TRONG XU HƯỚNG "THỜI TRANG XANH" CÓ GÌ MỚI LẠ?
Vài năm trở lại đây, thuật ngữ “thời trang bền vững” hay “thời trang xanh” đang dần trở thành định hướng và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đặc biệt là đối với những người làm thời trang.
28 Tháng Chín, 2022
THỜI TRANG BỀN VỮNG: HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
DGCs CÓ GÌ MỚI  THỜI TRANG BỀN VỮNG: HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
Giờ đây, thời trang không chỉ là phương tiện để con người phô diễn hình thức, phong cách cá nhân, mà với những người khắt khe và kỹ lưỡng, thời trang còn phải đáp ứng được yêu cầu thân thiện môi trường. Nếu như trước kia thời trang bền vững còn khá xa lạ với nhiều người, thì ngày nay, khái niệm này lại được phủ sóng rộng khắp nơi trên thế giới và được đông đảo tín đồ thời trang quan tâm đón nhận.
08 Tháng Tám, 2022
2022: KỶ NGUYÊN CỦA THỜI TRANG XANH, VÀ CÓ ĐẠO ĐỨC
XU HƯỚNG THỜI TRANG  2022: KỶ NGUYÊN CỦA THỜI TRANG XANH, VÀ CÓ ĐẠO ĐỨC
Thời trang bền vững đang là xu hướng hàng đầu hiện tại và trong tương lai. Cùng UNIFAS-DGCs tham khảo 8 thuật ngữ về thời trang bền vững bạn cần biết nhé!
25 Tháng Bảy, 2022
[TUẦN NÀY MẶC GÌ] BIẾN TẤU VỚI NHỮNG MẪU QUẦN DÀI NAM CƠ BẢN
XU HƯỚNG THỜI TRANG  [TUẦN NÀY MẶC GÌ] BIẾN TẤU VỚI NHỮNG MẪU QUẦN DÀI NAM CƠ BẢN
Có rất nhiều kiểu quần phù hợp với nhiều dịp và tạo sự khác biệt thú vị so với denim thông thường như quần chinos đến các kiểu quần ống đứng khác. Bạn cần biết những loại quần nên mặc và cách kết hợp với chúng. Dưới đây là một số kiểu quần phổ biến nhất mà bạn nên cân nhắc sở hữu trong tủ quần áo của mình. Thực tế, thế giới quần dài nam cũng rất đa dạng, thỏa mãn nhu cầu của phái mạnh. Trong mục Tuần này mặc gì, hãy cùng UNIFAS-DGCs điểm qua những mẫu quần dài nam cơ bản mà bạn có thể thử nghiệm với bất kỳ bối cảnh nào.
26 Tháng Năm, 2022
THỜI TRANG LÀ GÌ?
XU HƯỚNG THỜI TRANG  THỜI TRANG LÀ GÌ?
“Thời trang là gì?” – có lẽ đây là câu hỏi mà chúng ta vẫn luôn thắc. Qua bài viết này, UNIFAS-DGCs hy vọng bạn có thể tìm ra định nghĩa về thời trang cho riêng bản thân, theo hướng đúng nhất.
07 Tháng Năm, 2022
12 MÓN GIÀY VÀ PHỤ KIỆN GIÚP NAM GIỚI LUÔN TỰ TIN TRONG MỌI HOÀN CẢNH
XU HƯỚNG THỜI TRANG  12 MÓN GIÀY VÀ PHỤ KIỆN GIÚP NAM GIỚI LUÔN TỰ TIN TRONG MỌI HOÀN CẢNH
Bạn muốn xây dựng một tủ quần áo có đầy đủ các loại giày cùng phụ kiện đáp ứng cho mọi bối cảnh? Hãy để UNIFAS-DGCs giúp bạn làm điều đó qua những gợi ý thú vị sau!
05 Tháng Năm, 2022

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!