Phong cách sống cùng Thời trang DGCs
 Nâng cấp phong cách mùa lễ hội cuối năm
Xu hướng thời trang Nâng cấp phong cách mùa lễ hội cuối năm
Theo dòng chảy thời trang, lối sống và tư duy hiện đại về định nghĩa bản thân, trang phục trở thành lời tuyên bố phong cách, và đương nhiên, khi xu hướng cá nhân hóa ngày càng được nhắc đến nhiều hơn, những “lời tuyên bố” cũng không còn bị bó hẹp trong những khuôn mẫu cứng nhắc. Thời trang là không giới hạn và dành cho tất cả mọi người!
01 Tháng Mười Hai, 2021
Tips phối đồ với quần âu cho outfit Thu-Đông 2021 cá tính
Kinh nghiệm hay Tips phối đồ với quần âu cho outfit Thu-Đông 2021 cá tính
Không đơn thuần đề cao tính lịch sự, quần âu với những phom dáng mới mang lại sự trẻ trung và sẽ một trong những mảnh ghép khó có thể bỏ qua trong những bộ trang phục công sở hay đi chơi trong những ngày bình thường mới đang tới. Cùng DGC điểm qua những bản phối cho mùa Thu-Đông và gợi ý mua sắm quần âu cho năm 2021 này!
27 Tháng Mười, 2021
Áo khoác gió nam - Chiếc áo "quốc dân" mỗi khi gió mùa về
Xu hướng thời trang Áo khoác gió nam - Chiếc áo "quốc dân" mỗi khi gió mùa về
Khi tiết trời bắt đầu trở lạnh là lúc mà khó chọn quần áo để mặc nhất. Mặc áo mỏng thì lạnh, mặc áo dày thì nóng. Chính vì thế áo khoác gió nam chính là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai. Vậy vì sao cần sở hữu ngay một chiếc áo khoác gió nam?
21 Tháng Mười, 2021
DGC - working outfit
Xu hướng thời trang DGC - working outfit
Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao các cô gái lại chết mê chết mệt hình ảnh của một người đàn ông mặc sơ mi đẹp ở chốn công sở hay chưa? Thật ra chưa cần nói đến việc xuất hiện trước mặt họ là một người đàn ông hào hoa, lịch thiệp thì riêng việc một quý ông ăn mặc đẹp xuất hiện ở chốn công sở đã là một sự “lạ” đối với tất cả mọi người. Bởi vì chuyện ăn mặc của cánh đàn ông ở chốn công sở từ lâu đã phải chịu định kiến rằng nhàm chán, thô kệch và xấu xí.
04 Tháng Chín, 2021

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!