CITY VIBES

Triết lý "𝘵𝘶̛𝘰̛𝘯𝘨 𝘱𝘩𝘢̉𝘯 𝘷𝘢̀ 𝘩𝘰𝘢̀ 𝘩𝘰̛̣𝘱" trong thời trang luôn là bí quyết duy trì vị thế dẫn đầu và mang lại sự đặc biệt trong làng mốt. Ứng dụng vào các thiết kế trong BST '𝗖𝗜𝗧𝗬 𝗩𝗜𝗕𝗘𝗦' lần này, dấu ấn thành thị được thể hiện giữa các thiết kế basic, tone màu trung tính càng thêm nổi bật trên nền thành phố màu sắc và tươi mới. 

JACKET COLLECTION 2023

Lấy cảm hứng từ nhịp sống sôi động hiện đại, BST '𝗖𝗜𝗧𝗬 𝗩𝗜𝗕𝗘𝗦' khắc hoạ chân thực hình ảnh chàng trai thành thị qua ngôn ngữ tối giản mà đầy tinh tế. Trên nền kiến trúc đô thị đông đúc, đầy màu sắc, BST '𝗖𝗜𝗧𝗬 𝗩𝗜𝗕𝗘𝗦' là minh chứng cho phong cách thời trang tối giản, không mới lạ cầu kỳ nhưng thu hút và khí chất trong mùa đông này.

Xem thêm sản phẩm

RECYCLED POLYESTER

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế lịch lãm và chất liệu Recycled Polyester chống nhăn, cản gió, chống thấm nước làm tôn lên vóc dáng người mặc, che đi mọi khuyết điểm và đem đến sự thoải mái, giữ ấm tuyệt đối cho cơ thể. Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu: từ sợi vải cho đến lót bông, 100% có thể tái chế, DGC mong muốn phần nào góp sức mình trong công cuộc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho toàn cộng đồng.

Xem bộ sản phẩm

WINTER RHYTHM

Từ việc phác thảo, lên ý tưởng cho đến các công đoạn: thiết kế, chọn nguồn nguyên liệu xanh, lên mẫu và cuối cùng là trực tiếp sản xuất đều được DGC hoàn toàn chủ động tiến hành, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Xem bộ sưu tập

PUFFER JACKET

PERFECT CHOICE FOR MEN

👉Với mong muốn thúc đẩy tinh thần “người Việt dùng hàng Việt”, thương hiệu DGC Selection đang có chương trình giảm 20% cho khách hàng check-in tại cửa hàng, áp dụng với toàn bộ BST '𝗖𝗜𝗧𝗬 𝗩𝗜𝗕𝗘𝗦'.

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!