GEAR ON

Lấy cảm hứng từ những đặc trưng của bộ môn thể thao “xanh”, cùng sự kết hợp màu sắc đầy tinh tế, tất cả thiết kế trong BST “𝐆𝐄𝐀𝐑 𝐎𝐍” vừa mang vẻ lịch lãm, chỉn chu, lại vừa thể hiện nét chấm phá mới mẻ, nâng tầm gu thẩm mỹ, tôn lên phong cách cá nhân của mỗi golfer.

GOLF COLLECTION 2023

Những chất liệu giúp thấm hút mồ hôi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi golfer vì họ phải di chuyển nhiều trên sân thi đấu, đặc biệt càng cần chú trọng khi thời tiết nắng nóng. Với chất liệu cao cấp dành riêng trong thể thao với khả năng đàn hồi sinh học, chống tia UV, các sản phẩm trong BST “𝐆𝐄𝐀𝐑 𝐎𝐍” của UNIFAS-DGCs mang đến sự mềm mại, thoáng khí, thấm hút mồ hôi, rất phù hợp với thời tiết tại Việt Nam.

Xem thêm sản phẩm

LIGHTEN UP YOUR DAY

Với tính chất bận rộn công việc của các doanh nhân, lãnh đạo khi phải thường xuyên di chuyển, cần sự thoải mái, BST “𝐆𝐄𝐀𝐑 𝐎𝐍” của UNIFAS-DGCs trở thành trang phục golf lý tưởng không chỉ để gặp gỡ, giao lưu trên sân golf mà còn phù hợp với các cuộc gặp gỡ với đối tác kinh doanh bên ngoài sân cỏ.


Xem bộ sản phẩm

IT'S PERFECT TIME TO SWING

Một outfit thời trang, nhưng vẫn giữ trọn tinh thần thanh lịch cũng có thể mang đến nguồn năng lượng kỳ diệu trong mỗi cú swing của golfer. Với những gam màu hướng đến sự nổi bật, trẻ trung, nhưng vẫn giữ nguyên vẻ lịch lãm, nam tính, các thiết kế trong GEAR ON mang đến cho golfer diện mạo đầy ấn tượng, đồng thời giúp tạo điểm nhấn cho phong cách cá nhân. 

Xem bộ sưu tập

GOLF IS A WAY OF LIFE

QUALITY GOLF, OUR CARE

Không chỉ tô thêm đẳng cấp quý ông trên sân golf mà các thiết kế trong BST “𝐆𝐄𝐀𝐑 𝐎𝐍” đều có ưu điểm vượt trội. Bên cạnh sự tinh chỉnh về thông số và phom dáng, 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒-𝐃𝐆𝐂𝐬 còn sử dụng chất liệu dành riêng trong thể thao với tính năng thấm hút cực tốt và chống nắng hiệu quả, giúp bảo vệ làn da và bền bỉ trong suốt quá trình trên sân.

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!