DGC x NSƯT TRẦN ĐỨC

NSƯT Trần Đức được biết đến là một trong những gương mặt gạo cội của làng điện ảnh Việt, nổi bật với nhiều vai diễn trong những bộ phim giờ vàng của VTV: sống chung với mẹ chồng, tình yêu và tham vọng, chạy án,....

DGC vinh dự được hợp tác cùng NSƯT Trần Đức đưa dòng sản phẩm sơmi dành riêng cho người trung tuổi - Smart Casual ra mắt khách hàng qua những hình ảnh lịch lãm, phong độ của người nghệ sĩ quen thuộc.

SMART CASUAL

Thấu hiểu những bất cập về việc lựa chọn trang phục phù hợp từng hoàn cảnh, dòng sơmi Smart Casual của DGC là sản phẩm kết hợp của sự chuẩn mực, phong độ, thanh lịch nơi công sở mà vẫn toát lên vẻ đẹp thời thượng, hiện đại.

Xem thêm sản phẩm

NÂNG TẦM PHONG CÁCH

Sơmi Smart Casual của DGC vừa mang đủ những ưu điểm về thiết kế cho người trung tuổi: dáng suông, vạt bằng,.. vừa sử dụng những chất liệu dành riêng cho mùa hè: Bamboo, Hàu,... mang đến cảm giác tối đa, thoải mái trong từng hoạt động.

Không những sản xuất trên quy trình hiện đại, công nghệ xanh và lựa chọn chất liệu tỉ mỉ, mà Sơmi Smart Casual của DGC Selection còn được nghiên cứu, tinh chỉnh về số đo để phù hợp với vóc dáng đàn ông Việt.

Xem bộ sản phẩm

CHIA SẺ CỦA NSƯT TRẦN ĐỨC SAU KHI TRẢI NGHIỆM SƠMI SMART CASUAL

“Việc chọn trang phục phù hợp cho nam giới đã là một vấn đề, còn liên quan tới tuổi tác lại càng đòi hỏi lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Với một người đã có tuổi như tôi, thì những chiếc sơmi Smart Casual của DGC Selection là vô cùng phù hợp. Tôi cảm thấy bản thân mình rất tự tin vì thêm phong độ, trẻ trung, lịch lãm hơn và hoạt động vô cùng thoải mái.” NSƯT Trần Đức chia sẻ.

Xem bộ sưu tập

ĐỦ LỊCH LÃM - ĐỦ PHONG ĐỘ

SHOPPING LIỀN TAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Các thiết kế sơmi Smart Casual đã có mặt trên toàn hệ thống của DGC Selection, ghé ngay để sở hữu vẻ ngoài phong độ và lịch lãm như NSƯT Trần Đức nhé! 

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!