Phong cách sống cùng Thời trang DGCs
Phong cách ăn mặc giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với phái đẹp
Phong cách sống Phong cách ăn mặc giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với phái đẹp
Cụm từ “đàn ông làm đẹp” giờ đây đã không còn quá xa lạ khi mà các quý ông ngày càng cố gắng trau chuốt và chăm sóc cho vẻ bề ngoài. Vậy thì cách ăn mặc sao cho ấn tượng ở những buổi hẹn hò với phái đẹp của các chàng dễ hay khó? Con đường ngắn nhất để chinh phục trái tim của một người phụ nữ là phong cách ăn mặc của người đàn ông bởi việc tỏa sáng từ ngoại hình bảnh bao rất dễ ghi điểm trong mắt phụ nữ. Vậy chàng nên mặc gì ở buổi hẹn hò đầu tiên để tạo ấn tượng với đối phương? Cùng tìm hiểu ngay nhé.
10 Tháng Chín, 2021
4 thói quen ăn mặc bạn nên có
Phong cách sống 4 thói quen ăn mặc bạn nên có
Ngày nay, làm sao để có được phong cách ăn mặc đẹp là điều không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt đối với nam giới. Sau khi khảo sát các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp, họ đã đưa ra những bí quyết, những chìa khóa giúp nam giới có thói quen ăn mặc đẹp. Hãy cùng DGC khám phá những thói quen giúp bạn có phong cách ăn mặc đẹp theo lời khuyên của chuyên gia.
10 Tháng Chín, 2021
Bí quyết mặc đẹp cho các quý ông
Phong cách sống Bí quyết mặc đẹp cho các quý ông
Thực tế cho thấy các chàng trai cũng rất chú ý tới việc xây dựng phong cách ăn mặc và không ngừng tìm kiếm những bí quyết mặc đẹp để “nâng cấp” bản thân. Vậy bạn có phải người thực sự biết cách mặc đẹp và việc mặc đẹp đối với bạn khó hay dễ? Cùng DGC "bỏ túi" ngay những bí quyết sau đây để việc mặc đẹp trở nên đơn giản hơn cả.
10 Tháng Chín, 2021
Làm việc tại nhà - cân bằng không gian sống và làm việc
Phong cách sống Làm việc tại nhà - cân bằng không gian sống và làm việc
Home-office (góc làm việc trong không gian sống) là một trong những nơi làm việc hiện đang được ưa chuộng nhất. Bởi bạn có thể thoải mái thiết kế góc làm việc này theo sở thích riêng của mình mà không phải tuân theo bất kì qui định nào cả. Khi công nghệ phát triển, văn phòng truyền thống dần không còn là chốn làm việc lí tưởng nữa. Giờ đây, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu từ thư viện, quán cà phê đến chính ngôi nhà của bạn.
09 Tháng Mười Hai, 2020

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!