Phong cách sống cùng Thời trang DGCs

POLO THAN DỪA - SỰ TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT TỪ THIÊN NHIÊN
DGCs CÓ GÌ MỚI  POLO THAN DỪA - SỰ TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT TỪ THIÊN NHIÊN
Là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng chất liệu “than dừa” vào thiết kế, sản phẩm áo Polo của UNIFAS-DGCs ghi điểm với nam giới hiện nay bởi kiểu dáng hợp thời và thanh lịch.
11 Tháng Ba, 2023
RECYCLED POLYESTER - VẬT LIỆU XANH CỦA TƯƠNG LAI
DGCs CÓ GÌ MỚI  RECYCLED POLYESTER - VẬT LIỆU XANH CỦA TƯƠNG LAI
Dệt may là một trong những ngành trọng điểm mang lại nhiều lợi nhuận cho nền kinh tế tuy nhiên đi kèm với sự phát triển đó cũng gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến môi trường bởi lượng hóa chất và rác thải thải ra hàng năm. Đây cũng là bài toán cần giải quyết của các đơn vị sản xuất trong lĩnh vực này, và sự ra đời của sợi tái chế đặc biệt là Polyester tái chế đang dần được quan tâm và trở thành vật liệu bền vững trong tương lai. Vậy sợi tái chế là gì hay Recycled Polyester là gì ? Lý do sử dụng vật liệu Recycled Polyester?
16 Tháng Mười Một, 2022
3 GỢI Ý PHỐI ÁO KHOÁC "CHUẨN BÀI" CHO MÙA LẠNH
DGCs CÓ GÌ MỚI  3 GỢI Ý PHỐI ÁO KHOÁC "CHUẨN BÀI" CHO MÙA LẠNH
Áo khoác luôn là một trong những item quen mặt cho tiết trời mùa lạnh. Mùa đông 2022 được dự báo đến sớm và lạnh hơn những năm trước, vậy bạn đã biết phối áo khoác như thế nào để “nâng tầm” cho bộ trang phục của mình trong mùa này chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì đừng bỏ qua 3 gợi ý này nhé.
20 Tháng Mười, 2022
XU HƯỚNG THỜI TRANG GIAO MÙA -TRẺ TRUNG VÀ LỊCH LÃM
DGCs CÓ GÌ MỚI  XU HƯỚNG THỜI TRANG GIAO MÙA -TRẺ TRUNG VÀ LỊCH LÃM
Với không khí thời tiết không còn quá nắng gắt nhưng cũng chưa bước hẳn sang những mùa gió lạnh, giao mùa là thời điểm các chàng trai dễ chọn đồ và biến tấu nhất trong năm. Nếu chưa biết mặc gì hay phối đồ thế nào, hãy tham khảo bài viết của UNIFAS-DGCs chúng tôi để giúp bạn có thêm những gợi ý về trang phục giao mùa trẻ trung và lịch lãm
06 Tháng Chín, 2022
GỢI Ý CÁCH PHỐI SƠMI NGẮN TAY THU HÚT
DGCs CÓ GÌ MỚI  GỢI Ý CÁCH PHỐI SƠMI NGẮN TAY THU HÚT
Áo sơ mi tay ngắn luôn là kiểu trang phục được các chàng trai lựa chọn. Với item này, các chàng trai có thể biến hóa phong cách bản thân với rất nhiều kiểu phối đồ khác nhau. Trong bài viết sau đây, hãy cùng UNIFAS-DGCs tìm hiểu về cách phối đồ với áo sơmi ngắn tay sao cho đẹp chuẩn nhất, làm mới diện mạo của bản thân.
22 Tháng Tám, 2022
THỜI TRANG BỀN VỮNG: HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
DGCs CÓ GÌ MỚI  THỜI TRANG BỀN VỮNG: HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
Giờ đây, thời trang không chỉ là phương tiện để con người phô diễn hình thức, phong cách cá nhân, mà với những người khắt khe và kỹ lưỡng, thời trang còn phải đáp ứng được yêu cầu thân thiện môi trường. Nếu như trước kia thời trang bền vững còn khá xa lạ với nhiều người, thì ngày nay, khái niệm này lại được phủ sóng rộng khắp nơi trên thế giới và được đông đảo tín đồ thời trang quan tâm đón nhận.
08 Tháng Tám, 2022
LOẠT CHẤT LIỆU LÀM NÊN THỜI TRANG BỀN VỮNG
DGCs CÓ GÌ MỚI  LOẠT CHẤT LIỆU LÀM NÊN THỜI TRANG BỀN VỮNG
Theo định nghĩa, thời trang bền vững không chỉ nằm ở việc thành phẩm cuối cùng có thật sự bền vững hay không, mà còn thể hiện qua quy trình sản xuất, lựa chọn nguyên liệu, hay đóng gói thành phẩm, vận chuyển có thật sự thân thiện cùng môi trường hay chưa. Có thể thấy rõ, “thời trang bền vững” là một chặng đường dài đòi hỏi bản thân thương hiệu phải đánh đổi thời gian, công sức và sự kiên trì nếu mong muốn thật sự theo đuổi. Quy trình sản xuất để cho ra đời một thành phẩm “bền vững” cuối cùng cũng được đánh giá là phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn. Thế nhưng, tất cả vẫn phải đều bắt đầu từ xuất phát điểm là nguyên vật liệu. Vậy đâu là những chất liệu, vật liệu nào được khai thác và đưa vào quy trình ứng dụng, sản xuất thời trang bền vững? Hãy cùng UNIFAS-DGCs đi tìm câu trả lời nhé!
04 Tháng Tám, 2022
KHẨU TRANG UNIFAS-DGCs KHÁNG KHUẨN 99%
DGCs CÓ GÌ MỚI  KHẨU TRANG UNIFAS-DGCs KHÁNG KHUẨN 99%
Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài chưa rõ hồi kết, chiếc khẩu trang là vật dụng cần kíp hằng ngày đối với mỗi chúng ta. Với mong muốn đóng góp công sức vì sức khỏe cộng đồng, DGCs đầu tư nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm khẩu trang vải UNIFAS-DGCs, có khả năng kháng khuẩn 99% với thiết kế tối ưu nhất cho người sử dụng.
08 Tháng Giêng, 2022

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!