ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG 2024 - Hành trình mang hơi ấm đến vùng cao của DGC
SỰ KIỆN
02 Tháng Hai 2024
ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG 2024 - Hành trình mang hơi ấm đến vùng cao của DGC

Chương trình "Đông Ấm Yêu Thương" – Trao hơi ấm, gửi yêu thương của DGC thuộc Tổng Công ty Đức Giang được tổ chức với mục đích và ý nghĩa to lớn. Đó là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông lạnh giá, đem đến cho họ sự ấm áp và yêu thương. Dù không quá lớn lao nhưng hy vọng DGC đã trao đi được tình yêu thương đến với các gia đình và trẻ em vùng cao. 


Hàng ngàn vật phẩm quần áo ấm mà quý khách hàng quyên tặng đã được DGC: phân loại - giặt sấy - gấp gói - đóng thùng, để sẵn sàng cho cả hành trình dài, đầy ý nghĩa. Chuyến xe "Đông Ấm Yêu Thương" của Tổng Công ty Đức Giang đã lăn bánh, mang hơi ấm của sự sẻ chia tới những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ vùng cao.


Cùng DGC nhìn lại hành trình mang hơi ấm tới sẻ chia và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái vào ngày 18/01 vừa qua.


Tuy đường xá xa xôi nhưng khi được nhìn thấy những nụ cười, ánh mắt hân hoan và nhận được lời cảm ơn mộc mạc từ những người dân địa phương, DGC cảm thấy rất vui, hạnh phúc và phấn khởi.


DGC xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng đã ủng hộ vật phẩm, các lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện và giúp đỡ chương trình thiện nguyện "Đông ấm yêu thương" của chúng tôi.

Hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng DGC trong các chương trình thiện nguyện của các năm sau nữa. Cùng DGC mang hơi ấm tới đồng bào vùng cao!

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!