Phong cách sống cùng Thời trang DGCs

KIỂU TÓC NAM CREW CUT: KHẲNG ĐỊNH CHẤT NGẦU ĐÀN ÔNG
KINH NGHIỆM HAY  KIỂU TÓC NAM CREW CUT: KHẲNG ĐỊNH CHẤT NGẦU ĐÀN ÔNG
Crew Cut là kiểu tóc phù hợp với đa số nam giới, đồng thời giúp bạn đỡ phải nhọc công chăm sóc quá nhiều. Mặc dù có nhiều kiểu tóc nam giới được xếp vào loại cổ điển, nhưng chắc chắn trong mọi danh sách không thể thiếu được Crew Cut. Đa phần mỗi người đàn ông đều từng để kiểu tóc này ít nhất một lần trong đời. Với một số biến thể của Crew Cut mà bạn có thể chưa từng biết đến, thì đây có thể là kiểu tóc dành cho bạn trong mùa Hè này. Hãy để UNIFAS đưa ra vài gợi ý cho bạn.
12 Tháng Năm, 2022
4 BÀI TEST THỂ LỰC GIÚP BẠN BIẾT HIỆN TRẠNG SỨC KHỎE
KINH NGHIỆM HAY  4 BÀI TEST THỂ LỰC GIÚP BẠN BIẾT HIỆN TRẠNG SỨC KHỎE
Khi tuổi tác càng cao, quá trình lão hoá bị đẩy nhanh, đồng thời cơ thể cũng xuất hiện nhiều dấu hiệu thông báo rằng sức khoẻ của bạn cần được chăm sóc kỹ hơn. Tuy nhiên, làm sao để kiểm tra nhanh nhất tình trạng thế lực của bản thân? Bài viết sau đây của UNIFAS-DGCs sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Cơ thể như một cỗ máy, dù vận hành trơn tru ra sao vẫn có lúc cần “bảo trì”. Khi bước vào giai đoạn lão hoá mạnh mẽ, bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến thể lực. Điều bây giờ cần làm là ta cần biết cơ thể mình đang suy yếu ở đâu. Hãy cùng UNIFAS-DGCs tham khảo những bài test sức khoẻ rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng tại nhà.
19 Tháng Tư, 2022
GỢI Ý HƯƠNG NƯỚC HOA NAM MÙA HÈ 2022: PHIÊU BỒNG VÀ AN TĨNH
KINH NGHIỆM HAY  GỢI Ý HƯƠNG NƯỚC HOA NAM MÙA HÈ 2022: PHIÊU BỒNG VÀ AN TĨNH
Mùa Hè, mùa của những mơ tưởng bất tận, gợi nhắc về thứ hương mỏng mảnh mơ màng, nhưng vẫn đủ sâu sắc để níu chân người thưởng thức. Cùng xem qua 6 gợi ý hương nước hoa nam lý tưởng cho mùa Hè 2022 đến từ UNIFAS-DGCs! https://dgcs.vn/huong-nuoc-hoa-nam-mua-he-2022-phieu-bong-va-an-tinh mời bạn đọc cùng khám phá! Mùa Hè, mùa của những mơ tưởng bất tận, gợi nhắc về thứ hương mỏng mảnh mơ màng, nhưng vẫn đủ sâu sắc để níu chân người thưởng thức. Một mặt, chúng có khả năng “giải nhiệt” trong những ngày oi nóng; mặt khác, nước hoa mùa Hè được phát triển để “tiến hóa” và tồn tại lâu hơn trên da nhờ vào từng nồng độ khác nhau.
18 Tháng Tư, 2022
TIPS PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN ÂU CHO OUTFIT THU - ĐÔNG 2021 CÁ TÍNH
KINH NGHIỆM HAY  TIPS PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN ÂU CHO OUTFIT THU - ĐÔNG 2021 CÁ TÍNH
Không đơn thuần đề cao tính lịch sự, quần âu với những phom dáng mới mang lại sự trẻ trung và sẽ một trong những mảnh ghép khó có thể bỏ qua trong những bộ trang phục công sở hay đi chơi trong những ngày bình thường mới đang tới. Cùng DGC điểm qua những bản phối cho mùa Thu-Đông và gợi ý mua sắm quần âu cho năm 2021 này!
27 Tháng Mười, 2021

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!