Phong cách sống cùng Thời trang DGCs

BỎ TÚI 5 QUY TẮC GIÚP QUÝ ÔNG CÔNG SỞ TRỞ NÊN THU HÚT
KINH NGHIỆM HAY  BỎ TÚI 5 QUY TẮC GIÚP QUÝ ÔNG CÔNG SỞ TRỞ NÊN THU HÚT
Ngày nay, không chỉ phụ nữ mới biết chăm chút về ngoại hình của mình, vấn đề này là của cả nam và nữ. Nữ có nhu cầu làm đẹp và nam cũng thế. Đối với những quý ông công sở thì việc làm mới bản thân là điều cần thiết bởi những bộ trang phục công sở thường mang lại cảm giác quen thuộc đối với mọi người. Vì thế, để làm cho phong cách của mình trở nên mới mẻ, mang tính thời trang thì sau đây, UNIFAS-DGCs sẽ chỉ ra một vài quy tắc đơn giản giúp bạn dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.
13 Tháng Chín, 2022
GỢI Ý CÁCH PHỐI SƠMI NGẮN TAY THU HÚT
DGCs CÓ GÌ MỚI  GỢI Ý CÁCH PHỐI SƠMI NGẮN TAY THU HÚT
Áo sơ mi tay ngắn luôn là kiểu trang phục được các chàng trai lựa chọn. Với item này, các chàng trai có thể biến hóa phong cách bản thân với rất nhiều kiểu phối đồ khác nhau. Trong bài viết sau đây, hãy cùng UNIFAS-DGCs tìm hiểu về cách phối đồ với áo sơmi ngắn tay sao cho đẹp chuẩn nhất, làm mới diện mạo của bản thân.
22 Tháng Tám, 2022
CUỘC CHƠI PHỐI MÀU TRANG PHỤC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý
KINH NGHIỆM HAY  CUỘC CHƠI PHỐI MÀU TRANG PHỤC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý
Phối màu trang phục không phải là điều quá khó khăn, tuy nhiên chúng ta sẽ bối rối nếu không biết quy luật của nó. Hãy để UNIFAS-DGCs gợi ý giúp bạn một số kiểu phối với các tông ma đơn giản.
02 Tháng Bảy, 2022
KIỂU TÓC NAM CREW CUT: KHẲNG ĐỊNH CHẤT NGẦU ĐÀN ÔNG
KINH NGHIỆM HAY  KIỂU TÓC NAM CREW CUT: KHẲNG ĐỊNH CHẤT NGẦU ĐÀN ÔNG
Crew Cut là kiểu tóc phù hợp với đa số nam giới, đồng thời giúp bạn đỡ phải nhọc công chăm sóc quá nhiều. Mặc dù có nhiều kiểu tóc nam giới được xếp vào loại cổ điển, nhưng chắc chắn trong mọi danh sách không thể thiếu được Crew Cut. Đa phần mỗi người đàn ông đều từng để kiểu tóc này ít nhất một lần trong đời. Với một số biến thể của Crew Cut mà bạn có thể chưa từng biết đến, thì đây có thể là kiểu tóc dành cho bạn trong mùa Hè này. Hãy để UNIFAS đưa ra vài gợi ý cho bạn.
12 Tháng Năm, 2022
TIPS PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN ÂU CHO OUTFIT THU - ĐÔNG 2021 CÁ TÍNH
KINH NGHIỆM HAY  TIPS PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN ÂU CHO OUTFIT THU - ĐÔNG 2021 CÁ TÍNH
Không đơn thuần đề cao tính lịch sự, quần âu với những phom dáng mới mang lại sự trẻ trung và sẽ một trong những mảnh ghép khó có thể bỏ qua trong những bộ trang phục công sở hay đi chơi trong những ngày bình thường mới đang tới. Cùng DGC điểm qua những bản phối cho mùa Thu-Đông và gợi ý mua sắm quần âu cho năm 2021 này!
27 Tháng Mười, 2021

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!