MANCATION

Mang hơi thở phóng khoáng và những gam màu nổi bật của mùa hè, “𝑴𝒂𝒏𝒄𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏” mở ra một kỳ nghỉ “nam tính” nhưng không kém phần thời trang. Bên cạnh việc thư giãn và tận hưởng theo cách riêng của phái mạnh, “𝑴𝒂𝒏𝒄𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏” như bức tranh sống động, vô cùng khéo léo khi lồng ghép tinh tế vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên hoà vào từng thiết kế trong BST. 

DGC RESORT 2023

Tinh thần trẻ trung thể hiện qua những hoạ tiết bắt mắt, hiện đại với những gam màu tươi sáng đầy sức sống, “𝑴𝒂𝒏𝒄𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏” mang tinh thần tự do, phóng khoáng nhưng vẫn giữ được khí chất lịch lãm của phái mạnh. 

Xem thêm sản phẩm

RELAXING HOLIDAY

Để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ, 𝐔𝐍𝐈𝐅𝐀𝐒-𝐃𝐆𝐂𝐬 hiểu rằng bạn cần sự tự tin và thoải mái đến từ những trang phục của mình. Đó là lý do mà “𝑴𝒂𝒏𝒄𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏” sử dụng những chất liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường phù hợp với một mùa hè miền nhiệt đới: linen, cotton,..

Xem bộ sản phẩm

SUMMER CALLING

Hè 2023 là thời điểm của hoạ tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên lên ngôi, luôn chiếm ưu thế trong top xu hướng thời trang nam. Để có thể tôn vinh tối đa nét phóng khoáng, nam tính của phái mạnh, đội ngũ thiết kế của UNIFAS-DGCs đã khéo léo kết hợp các hoạ tiết thiên nhiên lồng ghép cùng những gam màu đặc trưng của mùa hè, làm bùng lên sức sống tươi mới, thanh mát của ngày hạ rực nắng. 

Xem bộ sưu tập

LOOK GOOD, FEEL GREAT!

ENJOY YOUR SUMMER

Đã đến lúc lên tinh thần cho một kỳ nghỉ tràn đầy năng lượng, hãy để “𝑴𝒂𝒏𝒄𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏” được đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời của mùa hè này!

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!