UNIFAS-DGCs - Thời trang xanh cho tất cả mọi người  

 

DGC Selection là thương hiệu thời trang nam của Tổng công ty Đức Giang - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam, với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp hàng may mặc cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, trở thành người đồng hành cùng khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc, DGCs đã nghiên cứu và chuyển mình thành thương hiệu thời trang quốc dân UNIFAS-DGCs với những điểm ưu việt về thiết kế, chất liệu, công nghệ sản xuất.

 

Với UNIFAS-DGCs, nguồn nguyên liệu xanh, an toàn, thân thiện với cơ thể và môi trường kết hợp cùng quy trình sản xuất xanh, máy móc và trang thiết bị hiện đại chính là đòn bẩy mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của thương hiệu. Trên tinh thần xây dựng thương hiệu thời trang xanh cho tất cả mọi người, UNIFAS-DGCs không ngừng nghiên cứu chuyên sâu tại 3 Trung tâm R&D để tạo nên những dòng sản phẩm có thiết kế đẹp, luôn dẫn đầu xu hướng; có số đo và kiểu dáng hoàn hảo, phù hợp với tất cả mọi người. Những sản phẩm này sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần yêu, bảo vệ môi trường cho tất cả khách hàng.