BÍ QUYẾT MẶC ĐỒ GIÚP BẠN GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI VỚI PHÁI ĐẸP
10 Tháng Chín 2021
BÍ QUYẾT MẶC ĐỒ GIÚP BẠN GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI VỚI PHÁI ĐẸP

Cụm từ “đàn ông làm đẹp” giờ đây đã không còn quá xa lạ khi mà các quý ông ngày càng cố gắng trau chuốt và chăm sóc cho vẻ bề ngoài. Vậy thì cách ăn mặc sao cho ấn tượng ở những buổi hẹn hò với phái đẹp của các chàng dễ hay khó? Hãy cùng DGC tham khảo vài phong cách ăn mặc đẹp sau:Nguyên tắc 1 – Hãy là chính mình
Các chàng không nên gượng gạo, gò mình vào những bộ trang phục tuy rất đẹp nhưng không giống với phong cách ăn mặc thường ngày của mình. Bởi vì vẻ đẹp của một người đàn ông làm phụ nữ chết mê chết mệt không phải chỉ từ trang phục mà còn từ thần thái toát ra từ chính bạn khi diện trang phục đó. Thế nên hãy chọn bộ đẹp nhất và bạn có thể tự tin trong bộ trang phục ấy.

Nguyên tắc 2 – Hiểu nàng muốn gì
Việc bạn mặc một trang phục rất đẹp chưa chắc đã tạo được sự ấn tượng ở nàng. Bạn phải hiểu nàng thích một người đàn ông như thế nào. Dựa vào đó mà chọn trang phục cho phù hợp. Nếu một cô nàng thích một chàng trai năng động, thể thao thì suite và vest có thể được xem là hoàn toàn thất bại. Ngược lại nếu một cô nàng thích một quý ông lịch lãm thì suite lại là lựa chọn số 1. Câu nói bất hủ “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” quả không sai.


Nguyên tắc 3 – Không nên quá tham các chi tiết và điểm nhấn
Xu hướng thời trang những năm gần đây tuân thủ theo một tiêu chí đẹp đó chính là “simple to simple”. Càng ít chi tiết, càng ít điểm nhấn càng tạo nên sự thu hút và đẳng cấp. Một bộ trang phục đẹp chỉ nên có một điểm nhấn.


Nguyên tắc 4 – Trang phục phải phù hợp với không gian bạn hẹn hò
Tùy theo không gian hẹn hò mà chúng ta có những cách phối đồ sao cho phù hợp để tránh bị khập khiểng. Chẳng hạn nếu bạn hẹn nàng đi xem phim thì bộ vest sẽ chẳng ăn nhập vào đâu cả. Thời gian và địa điểm cũng rất quan trọng nhé các chàng.

Nắm được 4 nguyên tắc trên là bạn đã có được 70% khả năng thu hút được nàng ở buổi hẹn đầu tiên, 30% còn lại chính là khả năng phối đồ hay còn gọi là khả năng “mix” & “match” các chất liệu và màu sắc. Để có thể tự tin hơn nữa, đừng ngại đến với DGC để được tư vấn về phong cách cũng như trạng phục phù hợp nhất với bạn. DGC đồng hành cùng bạn, ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái đẹp không còn là chuyện khó. 

Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!