GU THỜI TRANG KHÔNG TUỔI CỦA CẶP ĐÔI LÃO NIÊN NGƯỜI ĐỨC
12 Tháng Chín 2021
GU THỜI TRANG KHÔNG TUỔI CỦA CẶP ĐÔI LÃO NIÊN NGƯỜI ĐỨC

Hai ông bà Britt Kanja và Gunther Krabbenhoft khá nổi tiếng trên các nền tảng xã hội bởi phong cách thời trang cổ điển, thanh lịch của mình. Tuy cả hai đều đã ngoài 70 tuổi (ông sinh năm 1945, bà sinh năm 1950), nhưng khi nhìn vào những hình ảnh trang phục và cách pose dáng mà họ chia sẻ cho công chúng xem, chúng ta sẽ dể dàng nhận ra sự tươi trẻ đầy nhựa sống trong tình yêu gu thời trang của cả hai cụ. Hai bậc lão niên từ nước Đức này đều có chung sở thích đó chính là sự “cao tay” trong việc phối đồ khi chọn những bộ trang phục có màu sắc nổi bật nhưng không hề chói mắt, ngược lại tạo ra sức thu hút thú vị.
Cùng DGC chiêm ngưỡng phong cách thời trang của bà Britt Kanja và ông Gunther Krabbenhoft qua những hình ảnh dưới đây.Ông bà là minh chứng rằng thời trang không phân biệt tuổi tác. Chúng ta có thể thấy rõ điều đó qua những màu sắc rực rỡ và tươi trẻ luôn hiện hữu trên trang phục là “signature” của cặp đôi fashion icon không chuyên này.Krabbenhoft là người mẫu ảnh chuyên nghiệp, ông còn viết một quyển sách có tên Just Be Your Self – You’re Never Too Old to Be Young, liên quan đến sự trải nghiệm lối sống và thời trang trong nhiều năm qua của ông. Instagram của cả hai ông và bà đều thu hút rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội với lần lượt là 145 ngàn followers và trên 68 ngàn followers.
Nếu bạn ngưỡng mộ về cách phối đồ đỉnh cao của cặp đôi này thì đừng ngần ngại tìm hiểu và follow họ nhé. Hoặc đến ngay DGC để được tư vấn về những xu hướng thời trang để có một diện mạo mới mẻ, lịch lãm mà không kém phần phong cách nhé!


Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!