ÁO PHAO BA LỚP DCG ĐẠT DANH HIỆU TOP 1- “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH” NĂM 2023
SỰ KIỆN
02 Tháng Hai 2024
ÁO PHAO BA LỚP DCG ĐẠT DANH HIỆU TOP 1- “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH” NĂM 2023

🏆 Tối 17-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và Sở Công Thương Hà Nội phối hợp tổ chức lễ tôn vinh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích". Đây là sự kiện quan quan trọng nhằm ghi nhận năng lực tiên phong của doanh nghiệp Việt, nâng tầm thương hiệu hàng Việt.


Giữ vững danh hiệu Top 1 - “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022, sản phẩm áo phao 3 lớp của thương hiệu thời trang nam DGC thuộc TCT Đức Giang tiếp tục chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng Việt, giữ vững vị trí trong Top 1 - “Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích” năm 2023.


Với sự nỗ lực, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, DGC mang đến cho người dùng Việt dòng áo phao 3 lớp đã được nâng cấp, hoàn thiện hơn với phong cách lịch lãm, nam tính, sử dụng chất liệu tái chế từ chai nhựa - Recycled Polyester. Vải Recycled Polyester vừa thân thiện với môi trường vừa có những tính năng ưu việt như: cản gió, giữ ấm cơ thể, chống tia UV, chống nhăn, chống thấm nước, chống bụi bẩn và nấm mốc. Đặc biệt, áo phao 3 lớp 2023 sử dụng bông xơ có thể tái chế, vừa giữ ấm tối đa cho người mặc lại góp phần bảo vệ môi trường.


Với DGC, việc sử dụng nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng giúp khẳng định hướng đi mới của thương hiệu, phát triển theo hướng thời trang bền vững.


Cùng DGC theo dõi lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ trao giải và tôn vinh sản phẩm Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023.

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!