LÝ DO KHÔNG THỂ LÃNG QUÊN CHIẾC QUẦN KHAKI
08 Tháng Mười Một 2022
LÝ DO KHÔNG THỂ LÃNG QUÊN CHIẾC QUẦN KHAKI

Trong tủ quần áo của cánh đàn ông mà không có chiếc quần khaki nào thì thật là một thiếu sót lớn.

Ngày nay, những chiếc quần khaki có vẻ hơi nép vế trong tủ đồ của nam giới bên cạnh quần jeans và quần Âu. Quần là thứ trang phục mà người ta ít cải tiến nhất cho đàn ông. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ là vài chất liệu chính để dùng trong nhiều dịp khác nhau.

Đúng là ở Hà Nội, đôi khi thấy những gã đàn ông vạm vỡ mặc double denim nhìn rất chất, có phần ngầu và nổi trội hơn hẳn giữa đám đông. Và những người đàn ông mang phong cách thành đạt, đứng tuổi họ sẽ lựa chọn chiếc quần tây cho mình. Nhưng khi mặc mãi một thứ hay nhìn thấy quá nhiều sẽ trở nên nhàm chán bởi gần như ai cũng mặc. 

Thế thì tại sao lại bỏ quên một chất liệu tuyệt vời như khaki?

1. Quần khaki đa-di-năng trong mọi hoàn cảnh

Lý do đầu tiên là nhìn khaki vẫn khỏe khoắn, mạnh mẽ, đủ lịch lãm cho những người thích mặc chúng với áo sơmi trơn màu hoặc hoạ tiết mà vẫn giữ được vẻ phong độ và nam tính. Gần như là nam giới nước ta bỏ quên chất liệu khaki kể từ khi mọi người chán ghét những chiếc quần hộp may chẳng theo phong cách gì cả.2. Chất liệu thoải mái, phù hợp với phái mạnh


Hãy cứ coi khaki như một chất liệu để may quần cho đàn ông, gần giống vải để may quần Âu. Với đàn ông thì cứ việc chọn những chiếc quần khaki đứng dáng nhất, vừa vặn với thân người của mình nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc quần khaki như quần âu, chỉ khác là bạn có thể sử dụng chúng để đi chơi dạo phố quanh năm và khaki không mang cái sự nhàm chán của dân công sở cũng không nhàm mắt như quần jeans.


Với kiểu đàn ông cái gì cũng muốn phải may để vừa người thì họ quan tâm chủ yếu đến chất liệu. Với những người không có thời gian và hay shopping thì cách dễ dàng nhất là ra Showroom của UNIFAS-DGCs toạ lạc tại 412 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội - thương hiệu thời trang mạnh về quần khaki cho phái mạnh để trải nghiệm tận tay các dòng quần khaki.

Đặc biệt, trong những ngày hanh khô, thì quần khaki chống tĩnh điện tại UNIFAS-DGCs là 1 trong những item được cánh mày râu vô cùng yêu thích và lựa chọn. Theo yếu tố vật lý, cơ thể con người sẽ luôn luôn tồn tại các hạt điện tích dư thừa và lượng điện tích dư thừa này càng cao thì cường độ tĩnh điện trong con người sinh ra càng lớn. Khi cơ thể chúng ta bị nhiễm tĩnh điện thì nó có thể sẽ truyền qua một vật bất kỳ nếu ta chạm vào nó. Chính vì thế, quần khaki chống tĩnh điện chính là một giải pháp tối ưu trong những ngày hanh khô

3. Tips chọn quần khaki


Tốt nhất là chọn những chiếc quần khaki có nhiều màu sắc từ trầm trung tính cho đến những màu sặc sỡ hơn một chút để phù hợp với người trẻ thích nổi bật bằng màu sắc. Với những người nam giới công sở thì chọn những chiếc khaki nhã nhặn và lịch thiệp hơn.


Chọn quần khaki cũng chẳng khó lắm. Cứ cơ bản là mặc lên người rồi đi lại, cho bản thân thử cảm giác đối với chất liệu ấy có thoải mái hay không là được. Bởi vì đây là một chiếc quần mà bạn sẽ mặc được trong cả những dịp đi làm lẫn đi chơi, nên hãy đề cao một chút sự thoải mái và phóng khoáng của chúng. 

Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!