RECYCLE POLYESTER - CHẤT LIỆU XANH CHO THỜI TRANG BỀN VỮNG
04 Tháng Giêng 2022
RECYCLE POLYESTER - CHẤT LIỆU XANH CHO THỜI TRANG BỀN VỮNG

Luôn đề cao trách nhiệm cộng đồng và quan tâm đến môi trường, UNIFAS không ngừng tìm kiếm những nguồn nguyên liệu xanh cho sản phẩm thời trang Nam DGCs. Trong đó, việc ứng dụng nguyên liệu Recycle polyester được xem là bước tiến vượt trội trên con đường hướng tới thời trang bền vững của Tổng công ty Đức Giang nói chung và UNIFAS-DGCs nói riêng. Cùng tìm hiểu rõ hơn Recycle polyester và những tính năng ưu việt của nguyên liệu thời trang xanh này tại bài viết dưới đây nhé! 

Recycle polyester là gì? 

Giống với sợi polyester truyền thống, recycle polyester là sợi vải nhân tạo tổng hợp. Tuy nhiên, sợi polyester tái chế thân thiện với môi trường khi tận dụng lại chính những chai nhựa cũ đã bỏ đi. 

recycle polyester

Tính năng ưu việt của sợi vải recycle polyester

Sau khi được tái chế, những chiếc chai nhựa trở thành vải recycle polyester, sở hữu những đặc tính ưu việt, gồm:

Bề mặt vải trơn láng, không nhăn

Đàn hồi tốt, co giãn linh hoạt

Có khả năng kháng nước cao

Chống tia UV và bụi bẩn

Có thể tái chế nhiều lần mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn chất liệu polyester tái chế?

Không chỉ duy trì tất cả các đặc tính của polyester truyền thống, sợi vải recycle polyester còn có thêm tính năng ưu việt - khả năng tái chế nhiều lần mà không suy giảm chất lượng. 

Quan trọng hơn cả, recycle polyester thân thiện với môi trường với 3 lý do: 

Tái chế chai nhựa cũ đã qua sử dụng, giảm rác thải nhựa một cách đáng kể, từ đó gián tiếp giảm ô nhiễm môi trường đất, nước và lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. 

Thay thế sợi polyester truyền thống - được tổng hợp từ dầu mỏ, tránh việc khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên không thể tái tạo. 

UNIFAS ứng dụng vải recycle polyester vào sản xuất

Năm 2021 vừa qua, UNIFAS-DGCs đã tạo ra những sản phẩm của riêng mình, sử dụng vật liệu tái chế, mang thời trang bền vững đến với đại đa số công chúng và lan tỏa trách nhiệm cộng đồng. 

Sản phẩm áo sơ mi và áo phao sản xuất từ nguồn nguyên liệu xanh, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

ao phao nam lam tu vai recycle polyester

Quý khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm làm từ sợi polyester tái chế tại showroom UNIFAS-DGCs để tự mình trải nghiệm. 

Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!