KHẨU TRANG UNIFAS-DGCs KHÁNG KHUẨN 99%
DGCs CÓ GÌ MỚI
08 Tháng Giêng 2022
KHẨU TRANG UNIFAS-DGCs KHÁNG KHUẨN 99%

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài chưa rõ hồi kết, chiếc khẩu trang là vật dụng cần kíp hằng ngày đối với mỗi chúng ta. Với mong muốn đóng góp công sức vì sức khỏe cộng đồng, DGCs đầu tư nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm khẩu trang UNIFAS-DGCs, có khả năng kháng khuẩn 99% với thiết kế tối ưu nhất cho người sử dụng. 

Khẩu trang kháng khuẩn 99% - Bảo vệ sức khỏe mùa dịch bệnh

Khẩu trang UNIFAS-DGCs sử dụng vải đặt may riêng, có khả năng tiêu diệt 99% vi khuẩn. Các vi khuẩn gây bệnh về đường ruột, cảm cúm và viêm nhiễm đường hô hấp, khi bám trên mặt vải khẩu trang kháng khuẩn sẽ bị ức chế và tiêu diệt. Nhờ đó, khẩu trang UNIFAS-DGCs giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh thường gặp và giúp bạn bảo vệ sức đề kháng trong mùa dịch. 

khau trang UNIFAS-DGCs khang khuan 99%

Đặc biệt, sau khi giặt (lên tới 30 lần giặt) , khẩu trang vẫn còn tính năng kháng khuẩn. 

Thiết kế ưu việt của khẩu trang UNIFAS-DGCs

Với chiếc khẩu trang thông thường, người sử dụng dễ gặp các vấn đề như: khẩu trang không ôm sát, có nhiều khe hở khiến việc chống bụi, vi khuẩn không hiệu quả; khẩu trang quá chật, gây đau tai khi sử dụng hằng ngày và trong nhiều giờ liền.

khau trang UNIFAS-DGCs khang khuan 99%

Thấu hiểu được những điều đó, DGCs không chỉ chú trọng về chất liệu kháng khuẩn mà còn đầu tư nghiên cứu để sản phẩm khẩu trang có thiết kế dây vòng qua đầu “không gây đau tai”. Đặc biệt, phần dây có thể rút tiện lợi, tùy chỉnh kích thước phù hợp với mọi người dùng. 

khau trang UNIFAS-DGCs khang khuan 99%

Khẩu trang UNIFAS hiện có mặt tại Showroom UNIFAS-DGCs. Bạn có thể ghé ngay 412 Nguyễn Văn Cừ để trải nghiệm sản phẩm này hoặc mua trực tuyến qua Fanpage DGCs Online.

Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!