𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐎𝐏𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 | 𝐃𝐆𝐂 𝐕𝐈𝐍𝐇
SỰ KIỆN
11 Tháng Bảy 2023
𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐎𝐏𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 | 𝐃𝐆𝐂 𝐕𝐈𝐍𝐇

DGC Selection là thương hiệu thời trang nam thuộc Tổng công ty Đức Giang - một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam. Với mong muốn đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, cùng tinh thần phát động và ủng hộ nhiệt tình "Người Việt dùng hàng Việt", DGC Selection đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thời trang xanh, sản xuất bền vững. Các sản phẩm của thương hiệu DGC Selection mang lại giá trị không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về xã hội môi trường, hướng đến một tương lai bền vững và tươi đẹp hơn cho cộng đồng.


Thành quả của việc mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu thời trang xanh đã được ghi nhận rõ ràng qua sự kiện khai trương cửa hàng mới tại thành phố Vinh. Đây là một cột mốc đáng tự hào, chứng minh sự cố gắng và nhiệt huyết của toàn thể DGC Selection đã được đền đáp đúng với những giá trị tuyệt vời mà thương hiệu mang lại..


Đến với thành phố Vinh - nơi “định vị” điểm đến bằng du lịch di sản, DGC Selection ra mắt khách hàng và khai trương showroom thời trang nam đầu tiên vào sáng 08/07/2023. Với hành trình gần 03 năm xây dựng và phát triển không ngừng, DGC Selection nhận được rất nhiều sự quan tâm ở thị trường miền Trung. Khai trương showroom tại thành phố Vinh là một bước tiến lớn trong hành trình phủ sóng khắp mọi miền Đất nước của Tổng Công ty Đức Giang nói chung và nhãn hàng thời trang nam DGC Selection nói riêng.


Showroom DGC Selection khai trương tại địa chỉ 27 Nguyễn Văn Cừ - Thành phố Vinh với quy mô lớn và ấn tượng. Trong sự kiện khai trương lần này, DGC Selection đã tạo dấu ấn trong lòng khách hàng với phong cách tổ chức hoành tráng, đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp phát triển, tiến gần hơn với mong muốn “người Việt dùng hàng Việt”.


Hoà chung vào bầu không khí tưng bừng và hân hoan của lễ khai trương, các vị khách mời và hàng trăm khách hàng đã có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.


Trong tuần lễ khai trương DGC Selection 27 Nguyễn Văn Cừ, nhãn hàng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới 50% cùng hàng ngàn quà tặng: áo T-shirt, quần đùi vải, khẩu trang kháng khuẩn độc quyền,... chỉ duy nhất trong dịp khai trương.

---------------------------

Shopee: https://bit.ly/3Gt8mZO

Website: http://dgcs.vn/

Hotline: 0816591916

---------------------------

HỆ THỐNG SHOWROOM

📍HÀ NỘI:

� 412 Nguyễn Văn Cừ | 082.990.8932

� VNU 144 Xuân Thủy (Nằm trong khuôn viên ĐH Quốc Gia) | 0243.876.1168

� 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy (Big C Thăng Long) | 0963.715.551

📍BẮC NINH:

� 408 Âu Cơ, phường Hồ, thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

📍NGHỆ AN:

� 27 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An | 091.656.4499

📍ĐÀ NẴNG:

� Số 458 Lê Duẩn, Q.Thanh Khê | 0236.355.6559


Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!