DGC SELECTION RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM SƠMI SMART CASUAL DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG TUỔI
SỰ KIỆN
14 Tháng Sáu 2023
DGC SELECTION RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM SƠMI SMART CASUAL DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG TUỔI

Khi xã hội ngày càng phát triển, thế giới này một tiến bộ, trí tuệ của con người ngày càng được nâng cao thì các yêu cầu về ngoại hình cũng được nâng tầm. Đã không còn thời kỳ trang phục chỉ để giữ ấm hoặc che chắn cơ thể nữa, mà hiện nay, thời trang tượng trưng cho sự nghiệp, trình độ và khả năng của bản thân trước công chúng, là gương phản chiếu về quan niệm sống và là thước đo thành công của một người đàn ông.


Với mong muốn phái mạnh có thể thoát khỏi những quy định khắt khe về sự chuẩn mực của trang phục nơi công sở, hay không quá xuề xòa trong mỗi buổi tụ họp với bạn bè, người thân, hay dạo phố, DGC Selection cho ra mắt dòng sản phẩm sơmi Smart Casual dành riêng cho những người trung tuổi.

Dòng sơmi Smart Casual của DGC Selection là sản phẩm kết hợp của sự chuẩn mực, phong độ, thanh lịch nơi công sở mà vẫn toát lên vẻ đẹp thời thượng, hiện đại và thoải mái đúng hoàn cảnh.


Giữ lại nét tinh tế, trưởng thành nhưng thổi vào một chút phóng khoáng bằng các chi tiết như dáng suông tạo cảm giác thoải mái, không bị gò bò, hay điểm nhấn đắt giá là thiết kế vạt bằng, giờ đây phái mạnh đã thoát khỏi cảnh sơ-vin trong những ngày oi bức.


Dòng sơmi Smart Casual của DGC sử dụng chất liệu thoáng mát, thấm hút, thân thiện với môi trường: Bamboo, hàu,... vô cùng thích hợp với thời tiết mùa hè nhưng vẫn đủ cứng cáp để lên form dáng hoàn hảo. Không những sản xuất trên quy trình hiện đại, công nghệ xanh và lựa chọn chất liệu tỉ mỉ, mà Sơmi Smart Casual của DGC Selection còn được nghiên cứu, tinh chỉnh về số đo để phù hợp với vóc dáng đàn ông Việt, mang đến cảm giác thoải mái trong từng hoạt động.

Hãy để DGC Selection đồng hành cùng bạn, tự tin trên mỗi chặng đường.

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!