KIỂU TÓC NAM CREW CUT: KHẲNG ĐỊNH CHẤT NGẦU ĐÀN ÔNG
KINH NGHIỆM HAY
12 Tháng Năm 2022
KIỂU TÓC NAM CREW CUT: KHẲNG ĐỊNH CHẤT NGẦU ĐÀN ÔNG

Crew Cut là kiểu tóc phù hợp với đa số nam giới, đồng thời giúp bạn đỡ phải nhọc công chăm sóc quá nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng UNIFAS  điểm qua một số kiểu Crew Cut đình đám trong năm 2022.

Mặc dù có nhiều kiểu tóc nam giới được xếp vào loại cổ điển, nhưng chắc chắn trong mọi danh sách không thể thiếu được Crew Cut. Đa phần mỗi người đàn ông đều từng để kiểu tóc này ít nhất một lần trong đời. Với một số biến thể của Crew Cut mà bạn có thể chưa từng biết đến, thì đây có thể là kiểu tóc dành cho bạn trong mùa Hè này. Hãy để UNIFAS  đưa ra vài gợi ý cho bạn.

Tóc nam Crew Cut Dài

Trong khi kiểu tóc Crew Cut truyền thống sẽ được giữ ở khoảng vừa phải, thì với Crew Cut dài, bạn có thể để phần tóc trên phần đỉnh dài hơn vài centimet so với phiên bản truyền thống. Miễn là tóc được dựng lên, nó có thể được coi là Crew Cut, nhưng ngay khi tóc bắt đầu xẹp xuống tự nhiên, bạn sẽ có một kiểu tóc hoàn toàn khác.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình sẽ vẫn có taper cho phía sau và hai bên đầu, và nếu muốn, Crew Cut dài buộc bạn phải sử dụng một số sản phẩm dành cho tóc, chẳng hạn như gel hoặc sáp, để giúp duy trì dáng tóc suốt cả ngày.

 

Ivy League Crew Cut

Kiểu tóc Ivy League và kiểu Crew Cut khá giống nhau. Trên thực tế, ở Mỹ, kiểu tóc Crew Cut được để dài ra tự nhiên sẽ phát triển thành kiểu tóc Ivy League Crew Cut . Và do đó, có rất ít chi tiết để phân biệt hai kiểu tóc, ngoại trừ độ dài. Một kiểu Ivy League Crew Cut vẫn thể thao và được taper ở phần sau và hai bên, nhưng phần tóc ở đỉnh đủ dài để có thể chia mái sang bên.

Đây là kiểu tóc không chỉ phù hợp ở văn phòng mà còn ở quán bar, và Ivy League Crew Cut cũng được xem là một biến thể nhìn chuyên nghiệp hơn một chút so với kiểu tóc Crew Cut cổ điển hoặc Textured Crew Cut. Bạn có thể kết hợp fade nếu bạn muốn giúp tạo ra một biến thể Crew Cut hiện đại hơn. Ngược lại, nếu bạn muốn cổ điển truyền thống hơn thì bỏ qua fade cho kiểu tóc này.


Tóc nam Crew Cut Xoăn

Phần lớn các kiểu tóc nam giới ưu ái những chàng trai có mái tóc thẳng, còn người có mái tóc xoăn hoặc tóc gợn sóng sẽ bị giới hạn một vài kiểu đầu. Có một số trường hợp mà tóc xoăn đánh bại người anh em tóc thẳng, vì những lọn tóc xoăn mang lại độ phồng tự nhiên cho tóc, điều mà những người tóc thẳng chỉ có thể mơ ước.

Tóc xoăn thậm chí có thể được tạo kiểu Crew Cut, mang đến một vẻ ngoài hoàn toàn độc đáo. Bạn vẫn sẽ cắt ngắn mái tóc xoăn của mình để phù hợp với kiểu cắt này. Mặc dù nó sẽ hạn chế phần lớn khối lượng độ phồng và kết cấu tự nhiên của tóc xoăn, nhưng phần còn lại trên đỉnh đầu sẽ vẫn đủ dài để thể hiện phần xoăn tự nhiên của tóc. Cũng như các kiểu Crew Cut khác, bạn sẽ muốn giữ cho phần sau và hai bên được cắt ngắn và được taper.

Muốn nâng cấp hơn nữa, bạn có thể để râu ngắn tự nhiên giúp cân bằng lượng tóc trên đỉnh đầu.


Crew Cut Low Fade

Kiểu tóc fade là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo với Crew Cut. Những người chưa quen với kiểu tóc fade hoặc không muốn thay đổi Crew Cut quá nhiều, low fade là lựa chọn tốt nhất.

Bạn chỉ cần quan tâm đến một phần tóc nhỏ trên tai, low fade sẽ giúp tạo đường nét kết nối cho kiểu Crew Cut của bạn. Vì phần tóc phía sau và hai bên đã phải ngắn hơn phần tóc phía trên để thể hiện đúng kiểu Crew Cut truyền thống, việc bỏ phần tóc nhỏ này, hoặc ít nhất, làm tăng chiều dài hơn nữa, mang lại một sự nâng cấp tinh tế nhưng hiệu quả.


Crew Cut Taper Fade

Tương tự như Crew Cut Low Fade là kiểu cắt Taper Fade. Sự khác biệt cơ bản là tóc sẽ ngắn đi khi gần đến phần tai và gáy. Với low fade, tóc sẽ ngắn đi khá nhanh, trong khi với taper fade tóc sẽ ngắn dần từ từ. Nếu lựa chọn kiểu cắt này, điểm bắt đầu ở hai bên sẽ cao hơn so với low fade, nhưng chiều dài sẽ tương tự khi chạm đến phần tai của bạn.

Kết hợp taper fade là cách hoàn hảo để có được kiểu tóc Crew Cut hiện đại, và tương tự như low fade, nó mang lại sự khác biệt tinh tế so với kiểu cắt cổ điển.

 

Tóc nam Crew Cut High Fade

Những chàng trai muốn táo bạo hơn một chút với kiểu Crew Cut của mình, luôn có lựa chọn high fade cho bạn. Với kiểu tóc này, fade sẽ bắt đầu cao dần lên phía bên và phía sau đầu. Điều này, làm cho sẽ tóc ngắn hơn nhiều so với các kiểu fade khác, để lộ phần da đầu lớn.

Đây là kiểu tóc tuyệt vời dành cho chàng trai mặt vuông, vì để lộ nhiều da hơn có thể kéo dài khuôn mặt và giúp làm nổi bật các đặc điểm mạnh mẽ trên khuôn mặt như xương gò má và đường viền hàm. Kiểu Crew Cut High Fade cũng có thể trông rất đẹp khi kết hợp với một bộ râu. Miễn là bạn tuân theo các tiêu chí Crew Cut cổ điển với phần tóc trên đỉnh đầu, bạn có thể tự do làm những gì mình muốn với hai bên tóc. High fade có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!