NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG DÒNG CHẢY THỜI TRANG VIỆT
CÂU CHUYỆN NHÂN VẬT
02 Tháng Ba 2022
NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG DÒNG CHẢY THỜI TRANG VIỆT

Thành lập từ năm 1990, nhìn lại chặng đường lịch sử, Tổng công ty Đức Giang đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, vươn lên và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành Dệt may Việt Nam. Cái tên "May Đức Giang" từ lâu đã là một danh từ quen thuộc với bao thế hệ người Việt – biểu tượng của một thời tuổi thơ, của những sản phẩm may mặc nội địa gắn liền với những năm tháng khó khăn thời kỳ hậu bao cấp. 

Thế kỷ 21 chứng kiến sự phủ sóng và lên ngôi của Fast Fashion - mô hình thời trang nhanh giá rẻ sản xuất hàng loạt để đáp ứng những xu hướng may mặc mới nhất. Bên cạnh đó, chất lượng và độ bền sản phẩm bị đẩy sang một bên để nhường chỗ cho quần áo giá rẻ, phục vụ thị hiếu trước mắt và nhanh chóng trở nên lỗi mốt vào mùa năm sau. Sự trỗi dậy nhanh chóng và thành công của các thương hiệu thời trang nhanh mang tới quảng đại quần chúng các loại quần áo giá rẻ và là nguyên nhân chính gây ra tình trạng rác thải khổng lồ, hiệu ứng nhà kính, các tác động tàn phá môi trường và đẩy thời trang trở thành một trong những ngành công nghiệp gây ô nhiễm nhất thế giới.

Không chọn đi theo con đường đó, chúng tôi với triết lý kinh doanh từ Tâm, tập trung vào những giá trị cốt lõi, sử dụng chất lượng sản phẩm làm phương thức quảng bá giống như truyền thống của doanh nghiệp Đức Giang bao đời nay. Với mong muốn trở thành một "hãng thời trang quốc dân" của người Việt – Tổng Công ty Đức Giang cho ra mắt thương hiệu đồ nam mới với tên UNIFAS-DGCs đã tạo nên tiếng vang, chiếm hữu mọi trái tim yêu thời trang chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. DGCs đem tới thị trường nội địa dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, truyền tải những thông điệp “xanh”, dẫn đầu về xu hướng, kiểu dáng thiết kế và số đo hoàn hảo, mang lại phong thái đẳng cấp cùng sự tự tin tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Với mong muốn đồng hành cùng người đàn ông Việt trên con đường chinh phục bản lĩnh và sự thành công, DGCs hứa hẹn sẽ luôn luôn đổi mới, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng với sự hài lòng, tình yêu và niềm tin mà Quý khách hàng đã ưu ái dành trao!Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!