HERADG x DGCs ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19
02 Tháng Chín 2021
HERADG x DGCs ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine Phòng, chống Covid-19, hướng đến mục tiêu người dân Việt Nam nhanh chóng được tiêm chủng và đạt miễn dịch cộng đồng để cuộc sống trở nên yên ổn và tươi đẹp trở lại. HeraDG x DGC đã cùng san sẻ gánh nặng của đất nước bằng cách quyên góp và lan toả thông điệp để ủng hộ Quỹ vaccine bằng hành động thiết thực:

Khi mua một sản phẩm của HeraDG x DGC là bạn đã quyên góp 10.000VND vào quỹ Vaccine
- Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng của HeraDG
- Thời gian thực hiện chương trình: từ 21/6 – 15/7/2021

Sau thời gian phát động chương trình, HeraDG x DGC đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm nhiệt tình từ phía tất cả quý khách hàng. Ngoài ra, HeraDG x DGC nói riêng và Tổng công ty Đức Giang nói chung cũng đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên chung tay đóng góp 2 tỷ đồng vào quỹ mua vắc xin do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội phát động.


Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, khó lường và kéo dài, Tổng công ty đã quyết định tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền là 500 triệu đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc VN thành phố HN.


Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng HeraDG x DGC góp một phần nhỏ bé tới Qũy Vaccin Phòng, chồng Covid-19. HeraDG x DGC hy vọng rằng, tất cả mọi người hãy đề cao sức khỏe của bản thân cũng như xã hội, đồng thời cùng lan toả thông điệp ý nghĩa này và sẻ chia khó khăn của đất nước để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng và được quay lại cuộc sống tươi đẹp sớm nhất nhé!

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!