CUỘC CHƠI PHỐI MÀU TRANG PHỤC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý
KINH NGHIỆM HAY
02 Tháng Bảy 2022
CUỘC CHƠI PHỐI MÀU TRANG PHỤC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý

Phối màu trang phục không phải là điều quá khó khăn, tuy nhiên chúng ta sẽ bối rối nếu không biết quy luật của nó. Hãy để UNIFAS-DGCs gợi ý giúp bạn một số kiểu phối với các tông ma đơn giản.

Việc phối màu quần áo phù hợp có thể tôn lên vẻ ngoài của bạn. Chỉ bằng cách phối các màu phù hợp với nhau, bạn có thể có được một cái nhìn cân đối và hoàn chỉnh. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng tầm phong cách của mình, không có cách nào tốt hơn là lựa chọn tông màu cho trang phục. Hãy cùng UNIFAS-DGCs học cách phối màu cho trang phục của bạn.

Khi nói đến việc chọn kết hợp màu sắc cho quần áo, vòng thuần sắc có thể hữu ích. Bằng cách cho phép bạn xác định các màu tương phản và tương tự, vòng thuần sắc giống như một hướng dẫn sơ bộ về cách phối màu sắc hòa hợp với nhau. Các màu tương phản, đối lập nhau trên vòng thuần sắc mang lại sự tương phản cân bằng. Tuy nhiên, chúng có thể khá gắt, đó là lý do tại sao phối màu chia bổ sung thường được sử dụng.

Các màu tương đồng nằm cạnh nhau trên vòng thuần sắc, có nghĩa là chúng có tông màu tương tự và kết hợp hài hòa với nhau. Phối màu bổ túc bộ ba là ba màu cách đều nhau. Nó hài hòa nhưng có thể khá táo bạo. Mặc dù vòng thuần sắc có thể cung cấp một hướng dẫn hữu ích, nhưng bạn không nên chỉ dựa vào nó. Việc kết hợp hoàn hảo sẽ đi kèm với kinh nghiệm và kiến ​​thức về sắc thái màu và phong cách.

Cách phối với sắc đỏ

Vì màu đỏ là một màu đậm, nó sẽ trông cân bằng hơn khi phối với các màu trung tính. Vì vậy, khi mặc màu đỏ, hãy thử kết hợp với màu trắng để có vẻ ngoài tươi tắn và sáng sủa hoặc màu đen để thêm phần sắc sảo. Ngoài ra, hãy thử cân bằng sắc nóng màu đỏ trên trang phục của bạn với màu xanh navy mang đến một cái nhìn cổ điển.


Cách phối với màu đen

Màu đen được yêu thích vì tính linh hoạt của nó. Nó có thể kết hợp với hầu hết mọi màu khác và mọi trang phục từ quần jeans đến áo thun. Tuy nhiên, một số tông màu có vẻ truyền thống hơn những tông màu khác.

Màu trắng mang lại sự cân bằng giữa sáng và tối. Tuy nhiên, sự kết hợp đó cũng có thể khá nổi bật do sự tương phản của nó. Để giảm bớt sự khác biệt, hãy chọn chỉ một chút màu trắng cho trang phục màu đen của bạn, chẳng hạn như áo sơ mi trắng bên dưới bộ vest đen.

Giống như màu trắng, các tông màu sáng khác, như hồng và xanh dương nhạt, cũng có thể tôn lên màu đen. Mặt khác, các màu đậm như đỏ sẽ tạo được điểm nhấn nổi bật.

Cách phối với sắc trắng

Màu trắng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, nhất là khi trắng là điểm nhấn cho một món đồ. Tuy nhiên, khi mặc toàn bộ màu trắng, bạn cần suy nghĩ cách phối hợp lý. Nói chung, các tông màu lạnh, như đen, xanh navy và xanh nhạt phù hợp nhất với màu trắng. Tuy nhiên, các tông màu trung tính như be và cát cũng có thể phối được, đặc biệt là trong những khoảng thời gian ấm hơn.

Cách phối với màu xám

Để phối thành công màu xám với một màu khác, bạn phải lưu ý đến các sắc thái màu của nó. Nói chung, tông sáng của màu xám hợp nhất với các màu sáng khác, bao gồm trắng, xanh lam nhạt và hồng nhạt. Màu xám đậm cũng là lựa chọn đẹp với màu trắng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phối với các tông màu đậm nhạt khác như màu đen và đỏ tía.


Để lại bình luận của bạn
Bình luận1

Khách (cipla levitra) 5 tháng trước

In certain embodiments, m is 10 <a href="https://vardenafil.top">choisir levitra</a>

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!